AJINOMOTO- Hạt nêm vị cá ngừ và rong biển 8gx7 gói

Mã sku: 4901001117239

55.000

Thông tin sản phẩm

Hạt nêm vị cá ngừ và rong biển 8gx7 gói được sản xuất bởi AJINOMOTO – một trong những thương hiệu thực phẩm và gia vị nổi tiếng hàng đầu tại Nhật Bản. Sản phẩm giúp món ăn thêm thơm ngon bổ dưỡng, từ đó nâng cao chất lượng bữa ăn hàng ngày cho người dùng.

AJINOMOTO - Hạt nêm vị cá ngừ và rong biển 8gx7 gói

1. Thành phần

Thành phần của hạt nêm vị cá ngừ và rong biển 8gx7 gói AJINOMOTO gồm có: Muối ăn, đường, bột cá ngừ, nước hầm tảo bẹ, nước hầm rong biển và các thành phần khác.

2. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chiết xuất từ cá ngừ Katsuo giàu dinh dưỡng

AJINOMOTO - Hạt nêm vị cá ngừ và rong biển 8gx7 gói

Hạt nêm vị cá ngừ và rong biển 8gx7 gói AJINOMOTO được chiết xuất từ cá ngừ Katsuo kết hợp với tảo bẹ Kombu từ Hokkaido nổi tiếng tại Nhật Bản vô cùng giàu dinh dưỡng, mang đến cho bạn những món ăn chất lượng ngay tại chính gia đình mình.

Gia tăng hương vị cho món ăn

Sản phẩm được bổ sung thành phần nước hầm tảo bẹ, nước hầm rong biển, muối ăn và đường kết hợp hài hòa giúp món ăn có vị ngọt thơm tự nhiên, vừa miệng, phù hợp với khẩu vị của nhiều người.

Quy cách đóng gói tiện lợi và dễ sử dụng

Hạt nêm vị cá ngừ và rong biển 8gx7 gói AJINOMOTO được đóng thành từng gói nhỏ, mỗi gói 8g, một túi 7 gói giúp người dùng dễ dàng định lượng khi nêm nếm cũng như bảo quản sản phẩm tốt hơn.

3. Hướng dẫn sử dụng

Sản phẩm được dùng trong nấu ăn hàng ngày và có thể làm gia vị cho nhiều món ăn như luộc, xào, canh,… với liều lượng tùy theo khẩu vị của từng người.

AJINOMOTO - Hạt nêm vị cá ngừ và rong biển 8gx7 gói

Gợi ý: Với 2 phần canh cần nấu, người dùng có thể pha khoảng 2g gia vị (tương đương ¼ gói nhỏ) trong 300ml nước.

4. Hướng dẫn bảo quản

  • Bảo quản ở nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp.
  • Bịt kín miệng túi gia vị khi chưa dùng hết.
  • Sau khi mở nắp, cố gắng sử dụng hết sản phẩm trong thời gian sớm nhất có thể.

5. Thông tin về thương hiệu AJINOMOTO

AJINOMOTO là thương hiệu nổi tiếng số một tại Nhật Bản chuyên về sản xuất các sản phẩm thực phẩm và gia vị chất lượng, phù hợp với khẩu vị của nhiều người dùng. Sản phẩm của AJINOMOTO luôn được lựa chọn nguyên liệu cẩn thận trên cơ sở đảm bảo an toàn sức khỏe nên rất được ưa chuộng.

Hạt nêm vị cá ngừ và rong biển 8gx7 gói là một trong những sản phẩm nổi bật của thương hiệu AJINOMOTO theo đánh giá của nhiều người dùng. Sản phẩm hiện đã có mặt tại các siêu thị trên toàn quốc với mức giá cực kỳ hợp lý, hứa hẹn trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của mọi gia đình.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “AJINOMOTO- Hạt nêm vị cá ngừ và rong biển 8gx7 gói”