ARAU BABY- Nước rửa bình sữa dạng bọt Túi 450ml

Mã sku: 4973512258206

120.000

Thông tin sản phẩm

Sử dụng các sản phẩm nước rửa chén thông thường để vệ sinh đồ đựng thức ăn, bình sữa cho trẻ là điều cần lưu ý đối với ba mẹ, nếu không được rửa sạch, các thành phần tẩy rửa đọng lại có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến bé, đặc biệt là ở độ tuổi sơ sinh. Giải quyết vấn đề đó SAKUKO Store xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm nước rửa bình sữa chuyên dụng đến từ thương hiệu Arau Baby- một nhãn hiệu nổi tiếng về các sản phẩm mẹ và bé đến từ Nhật Bản.

Công dụng

Dùng để rửa bình sữa, chén dĩa, núm vú giả và đồ chơi cho bé.
Sản phẩm gồm chiết xuất muối kali mang lại khả năng khử trùng tốt mà không gây độc hại. Các hạt bọt mịn của nước rửa có thể dùng để rửa rất nhiều đồ vật như bát đĩa, bình hay đồ chơi làm các loại chất liệu khác nhau, khiến bề mặt sạch kin kít và không còn cảm giác nhớt nhờn.

Thành phần gồm các chiết xuất thảo mộc với hương thơm tự nhiên của cây cỏ vừa làm mất mùi các vết bẩn được rửa, vừa làm át mùi của chất béo tự nhiên thường có trong thành phần của xà phòng, an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

 

Hướng dẫn sử dụng

  • Rửa qua đồ dùng cần vệ sinh với nước, sau đó cho trực tiếp một lượng thích hợp bọt nước rửa bình vào (không hoà tan thêm với nước), sử dụng với cây hoặc mút rửa bình.
  • Rồi rửa lại với nước sạch.

Hướng dẫn bảo quản

  • Nơi khô ráo, thoáng mát.
  • Tránh ánh nắng mặt trời.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “ARAU BABY- Nước rửa bình sữa dạng bọt Túi 450ml”