BÁNH ĂN DẶM BEBEDANG GẠO LỨT HỮU CƠ PHÔ MAI CÀ RỐT HÌNH QUE 30g

Mã sku: 8809494700272

60.000

Bánh Bebedang gạo lứt hữu cơ phô mai Cà rốt hình que là thực phẩm dành riêng cho bé. Bánh đặc biệt phù hợp với các bé trong thời kì ăn dặm bởi không những có hương vị thơm ngon mà còn bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng. Hình dạng bánh dễ cầm nắm, giòn rụm thơm ngon, tan nhanh trong miệng, chắc chắn sẽ cho bé cảm giác tuyệt vời mỗi khi thưởng thức sản phẩm.

Thông tin cơ bản:

–  Gạo lứt hữu cơ (xuất xứ Hàn Quốc) 99.3%, bột cà rốt hữu cơ (xuất xứ Hàn Quốc) 0.6%, bột phô mai (xuất xứ Ý) 0.1%. Chứa sữa, trứng.

– Sản phẩm có chứa tới trên 98% là gạo hữu cơ Hàn Quốc, được gieo trồng và thu hoạch trên đất không sử dụng chất hóa học, thuốc bảo vệ thực vật trong vòng 3 năm.

– Có chứa mầm gạo chiếm trên 60% chất dinh dưỡng của hạt gạo gồm chất dinh dưỡng như: acid amin, vitamin B, chất sơ, thành phần GABA, Octacosanol.

Đặc điểm sản phẩm:

– Bánh mềm dễ tan, không kết dính, kích cỡ phù hợp cho bé dễ cầm nắm tạo sự an toàn cho bé khi sử dụng so với các sản phẩm khác trong thị trường.

– Bánh có sử dụng thêm phomai tạo them sự kích thích cho bé giúp bé khi sử dụng.

– Đồng thời sản phẩm có 2 loại hình que và hình ống được chia theo độ tuổi sử dụng giúp bé tập dần thích ghi với quá trình ăn dặm.

– Rất phù hợp cho em bé trong thời kỳ mọc răng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “BÁNH ĂN DẶM BEBEDANG GẠO LỨT HỮU CƠ PHÔ MAI CÀ RỐT HÌNH QUE 30g”