Bánh quy trứng muối Đài Loan PAMIRITER 180g (gói)

Mã sku: 4713410662824

70.000

Mặc dù đã xuất hiện được một thời gian khá dài nhưng Salted Egg Maltose Biscuit vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, liên tục cháy hàng tại kệ bánhVì thế mà store đã tìm kiếm và nhập thêm về thêm “một người bạn đồng hương” là Bánh quy trứng muối Đài Loan PAMIRITER 180g, cho bạn có thể thoải mái đặt hàng mà không sợ hết.

Bánh được bao phủ bởi 2 lớp bánh quy giòn tan kẹp chính giữa là nhân mạch nha dẻo hòa quyện trứng muối thơm lừng. Bánh có vị béo, mặn mặn ngọt ngọt, tuyệt đối không ngọt gắt, rất vừa ăn, không tạo cảm giác ngán. Đặc biệt, trong thành phần của bánh còn có dầu cọ thơm béo giúp bánh quy giữ được độ giòn lâu hơn.

Chính vì thế mà đây được xem là sản phẩm ưa chuộng mà khách du lịch thường hay mua về biếu tặng khi đến Đài Loan. Sản phẩm được đóng gói bịch 180g bao gồm nhiều gói nhỏ bên trong, giúp dễ dàng thưởng thức cũng như bảo quản.

Thành phần: Bột mì, dầu thực vật tinh luyện, đường mạch nha, đường trắng, lòng đỏ trứng muối, glucose, muối ăn, phụ gia thực phẩm (chất ổn định(pectin – INS 440), chất tạo xốp (Amoni hydro carbonat – INS 503 (ii)), chất xử lý bột (Natri metabisulfit – INS 223)), hương trứng muối tổng hợp

Quy cách đóng gói: 180g

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời

Hướng dẫn sử dụng: Ăn trực tiếp như snack

Hạn sử dụng: 10 tháng kể từ ngày sản xuất

Xuất xứ: Đài Loan

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bánh quy trứng muối Đài Loan PAMIRITER 180g (gói)”