Bột làm bánh pancake Morinaga 600g nội địa Nhật

Mã sku: 4902888544224

100.000

Trổ tài đảm đang trong bếp cực đơn giản với bánh làm từ bột Hotcake (bánh Pancake, bánh Doreamon huyền thoại – Dorayaki), bánh Crepe, bánh bông lan…Bánh được làm từ bột làm bánh Morinaga sẽ mềm và nhanh chín hơn bột mỳ và rất được nhiều bé yêu thích.

Đặc điểm sản phẩm: 

– Trổ tài đảm đang trong bếp cực đơn giản với bánh làm từ bột Hotcake (bánh Pancake, bánh Doreamon huyền thoại – Dorayaki), bánh Crepe, bánh bông lan…

– Bột làm bánh Hotcake với đặc tính dễ làm, chỉ cần thêm trứng và sữa, không cần phải cân đo, đong đếm liều lượng gì nhiều nên ngay lần đầu làm bánh cũng vẫn có thể hoàn thành.

– Bánh được làm từ bột làm bánh Morinaga sẽ mềm và nhanh chín hơn bột mỳ và rất được nhiều bé yêu thích.

Thành phần dinh dưỡng:

– Bột, đường, dầu thực vật, tinh bột mì, muối, xi-rô, bột nổi, chất chuyển thể sữa (có nguồn gốc từ đậu nành), casein Na (có nguồn gốc từ sữa), hương liệu, chất tạo màu (vitamin B2).

Công thức làm bánh Hotcake từ bột của Morinaga:

 Sữa 100ml ( có thể dùng sữa tươi hoặc sữa CT)

– Trứng gà 1 quả

– 150g bột Hotcake Morinaga

=>> Để bánh ngon thì trộn trứng và sữa, đánh đều lên rồi cho bột. Rán bằng chảo chống dính thì không cần cho dầu ăn, rán bằng lửa nhỏ đến khi có các lỗ khí to nổi lên thì lật bánh. Thường thì 2,5p sẽ lật bánh, rán mặt còn lại trong 1,5-2p nữa. Nếu chảo có khả năng dính thì cho 1 tẹo dầu ăn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bột làm bánh pancake Morinaga 600g nội địa Nhật”