Cháo Shimaya vị gà 250g

Mã sku: 4901740710784

80.000

Cháo Shimaya vị gà 250gCháo Shimaya Nhật Bản có  chứa nhiều vitamin và khoáng chất, là thực phẩm giúp mẹ không còn phải bận rộn và lo lắng về khẩu phần ăn cho bé trong giai đoạn cai sữa từ…

 

Mô tả

Cháo Shimaya vị gà 250g
Cháo Shimaya Nhật Bản có  chứa nhiều vitamin và khoáng chất, là thực phẩm giúp mẹ không còn phải bận rộn và lo lắng về khẩu phần ăn cho bé trong giai đoạn cai sữa từ 1 tuổi trở lên.

Gói cháo được chế biến cầu kỳ tạo hương vị thơm ngon hấp dẫn, giúp bé ăn thích thú, ăn được nhiều hơn & quan trọng là thành phần dinh dưỡng được thực hiện cực kỳ nghiêm ngặt, không làm mất đi các vitamin & khoáng chất quan trọng trong quá trình chế biến của hãng Shimaya tại Nhật Bản.
Cháo Shimaya vị thịt gà thơm ngon được đóng gói nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng, dễ dàng mang theo khi đi du lịch, đi chơi hay đơn giản là mẹ không có thời gian ninh nấu.
Thành phần:
Cháo Shimaya vị thịt gà gồm có: Tinh bột, muối, thủy phân protein, nước tương, Hokke chiết xuất, Negiekisu, thịt gà, bột tảo bẹ, gia vị (ví dụ như axit amin)…
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
–  Cháo ăn liền Shimaya thích hợp cho trẻ nhỏ từ 1 tuổi trở lên.
– Hâm nóng gói cháo bằng lò vi sóng trong khoảng thời gian 2 phút hoặc đun cách thủy trong 5 phút. Khi gói cháo đã nóng đều, các mẹ hãy đổ cháo ra bát và cho bé thưởng thức ngay khi còn nóng.
Quy cách đóng gói: Gói 250g
Bảo quản ở nhiệt độ phòng. Sử dụng ngay sau khi mở gói.
Thương hiệu: Shimaya

Xuất xứ: Nhật Bản
Quy cách : Gói 250g
Năng lượng : 100Kcal

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cháo Shimaya vị gà 250g”