Gel tắm gội Bath & Body Works 2in1 Men’s Collection, Paris, 295ml

Mã sku: 667552263859

280.000

Hết hàng

Mô tả sản phẩm
Tắm Gội Cho Nam Bath And Body Works Paris For Men 295mlSản phẩm Hair và Body Wash của Bath & Body Works giúp làm sạch, cung cấp độ ẩm, và lưu lại hương thơm cho mái tóc và làn da khỏe mạnh.Paris Blue: Một sự pha trộn tinh tế của gỗ tuyết tùng, ca…
Thông tin cơ bản

Nhãn hiệu Bath & Body Works
Xuất xứ Mỹ
Loại da Mọi loại da
Dạng sản phẩm Gel
Ngày sản xuất
Hạn sử dụng Trên 1 năm
Chi tiết sản phẩmTắm Gội Cho Nam Bath And Body Works Paris For Men 295ml

Sản phẩm Hair và Body Wash của Bath & Body Works giúp làm sạch, cung cấp độ ẩm, và lưu lại hương thơm cho mái tóc và làn da khỏe mạnh.

Paris Blue: Một sự pha trộn tinh tế của gỗ tuyết tùng, cam và xạ hương như đang khám phá một cuộc phiêu lưu ở Thành phố Paris quyến rũ, mơ mộng.

Sữa tắm Dark Paris For Men – Sự pha trộn sang trọng mạnh mẽ của các thành phần tốt nhất được thực hiện cho những người đàn ông. Vitamin E và Aloe Vera kết hợp với Shea Butter để nuôi dưỡng làn da. Công thức làm sạch nhanh chóng, cung cấp độ ẩm, và lưu lại hương thơm cho mái tóc và làn da khỏe mạnh.

Sữa tắm gội dành cho nam BATH & BODY WORKS Paris – Cuộc phiêu lưu khám phá ở thành phố quyến rũ của ánh sáng với một sự pha trộn tinh tế của gỗ tuyết tùng, cam và một chút xạ hương

 

Thông tin thương hiệu :

Bath & Body Works là thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc cơ thể nổi tiếng của Mỹ, được thành lập vào năm 1990. Các dòng sản phẩm nổi bật của Bath & Body Works bao gồm: Sản phẩm chăm sóc gia đình như sữa tắm, dầu gội, sữa dưỡng thể, các sản phẩm dùng trong spa. Trải qua gần 30 năm hình thành và phát triển, hiện nay Bath & Body Works đã sở hữu một hệ thống khổng lồ lên tới hơn 1.600 cửa hàng trên toàn nước Mỹ, và rất nhiều các cửa hàng khác trên khắp thế giới.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gel tắm gội Bath & Body Works 2in1 Men’s Collection, Paris, 295ml”