HOFF VÁNG SỮA VỊ SỮA NON 4 x 55G – Lốc

Mã sku: 8936076550755

65.000

Váng sữa Hoff là món tráng miệng, ăn bổ sung giàu dinh dưỡng được sản xuất từ sữa, bổ sung thêm các dưỡng chất cần thiết cho bé. Sản phẩm sẽ là lựa….

Giới thiệu Váng sữa sữa non hoff (4 hộp 55g) – 8936076550755

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Váng sữa Hoff là món tráng miệng, ăn bổ sung giàu dinh dưỡng được sản xuất từ sữa, bổ sung thêm các dưỡng chất cần thiết cho bé. Sản phẩm sẽ là lựa chọn hoàn hảo của mẹ dành cho bé trong giai đoạn tăng trưởng và phát triển.
Sản phẩm gồm: Sữa bò tươi, kem sữa, đường mía, đạm sữa, sữa non, Canxi sữa, tinh bột biến tính, E407 chiết xuất từ tảo biển E410 chiết xuất từ hạt đậu, hương vani tự nhiên, màu tựu nhiên chiết xuất từ quả cọ dầu.
Trong đó thành phần cao nhất là chất béo (có trong kem sữa). Chất béo giúp ngăn cách các dây thần kinh, cải thiện khả năng học tập, phát triển chức năng của mắt, cung cấp năng lượng và giúp cơ thể hấp thu vitamin A, D, E, K.
Không chỉ chất béo Carbonhydrat cũng đem lại cho bé năng lượng cần thiết trong giai đoạn tăng trưởng và phát triển, đảm bảo cân nặng và chiều cao cho bé.
Váng sữa, ngoài việc tác động tốt đến hệ tiêu hóa còn chứa nhiều dưỡng chất: vitamin (A, E, B2, B12, C, PP, biotin, beta carotene…), các axit hữu cơ tốt cho sức khỏe của bé.
Váng sữa Hoff bổ sung năng lượng và các chất dinh dưỡng đặc biệt cho các bé biếng ăn, người gầy, người mới ốm dậy, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, có thể thay thế bữa ăn nhẹ cho các bé; giúp các bé tăng trưởng đặc biệt về trí tuệ, chiều cao và cân nặng. Với hương vị đặc trưng Vani bổ dưỡng, váng sữa sẽ gia tăng độ thơm ngon, béo ngậy cuốn hút bé yêu.
Đối tượng sử dụng: Trẻ sau 6 tháng tuổi, nhất là các trẻ bị thiếu cân, suy dinh dưỡng, trẻ mới ốm dậy cần nhiều năng lượng.
Những trẻ không nên dùng: trẻ bị thừa cân béo phì, trẻ đang bị tiêu chảy, trẻ dị ứng với sữa bò…

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “HOFF VÁNG SỮA VỊ SỮA NON 4 x 55G – Lốc”