Kem đánh răng Colgate cho bé 2 tuổi 130g

Mã sku: 035000968197

90.000

Thành phần sản phẩm

Sorbitol, Water, Hydrated Silica, Xylitol, PEG-12, Cellulose Gum, Sodium Lauryl Sulfate,Benzyl Alcohol, Flavor, Sodium Fluoride..

Công dụng Sản phẩm

Giúp loại bỏ và ngăn chặn các vết bẩn cho một nụ cười trắng sáng.
Giữ răng miệng của bé và bạn khỏe mạnh bằng cách ngăn ngừa sâu răng, viêm nướu và mảng bám.
Chiến đấu chống lại cao răng tích tụ và làm cho hơi thở thơm mát.
Sản phẩm kết hợp giữa kem đánh răng và nước súc miệng với 2 tác dụng trong 1 sản phẩm duy nhất.
Với thành phần flouride giúp men răng chắc khỏe, bảo vệ răng bé chống lại vi khuẩn gây sâu răng và các mảng bám tích tụ, giúp bé và bạn luôn có hơi thở thơm tho suốt cả ngày.

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Súc miệng bằng nước sạch để loại bỏ những vụn thức ăn to bám quanh răng.
Bước 2: Làm ướt bàn chải đánh răng. Tốt nhất bạn hãy để bàn chải dưới vòi nước sạch, bước này sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn các bụi bẩn bám trên bàn chải.
Bước 3: Lấy một lượng kem đánh răng vừa vừa đủ, khoảng một hạt đậu với người lớn, còn đối với trẻ em chỉ cần một lượng bằng hạt gạo.
Bước 4: Để lông bàn chải nghiêng một góc 45° so với bề mặt răng nướu. Góc độ này sẽ giúp đầu lông bàn chải tiếp xúc được với toàn bộ răng, bao gồm cả phần tiếp giáp giữa hai chiếc răng và phần sát nướu.
Bước 5: Đánh răng theo chiều dọc từ trên xuống dưới, từ dưới lên trên hoặc xoay vòng bàn chải. Thao tác này sẽ giúp loại bỏ vụn thức ăn thừa hoặc mảng bám ở kẽ răng tốt hơn so với đánh răng theo chiều ngang. Chải răng răng theo từng nhóm gồm 2 – 3 chiếc răng, thực hiện lần lượt cho đến khi hết toàn bộ hàm răng.
Bước 6: Sau khi đã đánh xong mặt ngoài răng, đưa bàn chải vào mặt bên trong. Cách đánh răng tương tự mặt bên ngoài. Sau đó chải sạch phần mặt nhai của răng hàm.
Bước 7: Vệ sinh lưỡi bằng dụng cụ chải lưỡi chuyên dụng. Nếu không có dụng cụ này, thì có thể dùng mặt sau của bàn chải hoặc dùng trực tiếp lông bàn chải để làm sạch lưỡi.
Bước 8: Súc miệng bằng nước sạch khoảng 3 – 4 lần để loại bỏ hoàn toàn các vụn thức ăn, mảng bám và kem đánh răng trong khoang miệng.

Xuất xứ

Mỹ

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kem đánh răng Colgate cho bé 2 tuổi 130g”