Kem đánh răng hữu cơ Jack N’ Jill không mùi 50g

Mã sku: 9312657008027

110.000

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM:
Kem đánh răng hữu cơ Jack n’ Jill không mùi, 50g, 6m+, Úc.

– Nếu mẹ đang băn khoăn trong việc lựa chọn để mua một lọ kem đánh răng vừa an toàn lại vừa có thể cho bé nuốt được nhưng vẫn không bị làm sao thì Kem đánh răng hữu cơ Jack n’ Jill hương dâu hộp 50g là một gợi ý hay mà các mẹ không nên bỏ qua.

* Ưu điểm vượt trội của Kem đánh răng hữu cơ Jack n’ Jill:

– Kem đánh răng hữu cơ Jack n’ Jill (dâu) dùng cho trẻ từ 6 tháng.

– Sản phẩm đạt sự tín nhiệm cao của các tổ chức hàng đầu quốc tế.

– Thành phần hữu cơ (Organic) được chứng nhận bởi USDA Hoa Kỳ – Bộ nông nghiệp Hoa Kỳ về độ an toàn.

– Thành phần hữu cơ và biodynamic (phương pháp Biodynamic – trong toàn bộ quá trình gieo trồng, thu hoạch, chế biến cũng như chưng cất mà không hề sử dụng bất cứ một loại chất tổng hợp nào) đã được chứng nhận bởi NASAA Úc.

– An toàn cho bé khi nuốt
Đặc biệt, kem đánh răng hữu cơ Jack n’ Jill hộp 50g dùng được cho trẻ sơ sinh nên sản phẩm tuyệt đối nói KHÔNG với các chất hóa học độc hại cho sức khỏe của bé như: Không chất bảo quản, không Fluoride, Không Đường Sugar gây sâu răng, không phẩm màu hóa học và không SLS.
Do đó, với trẻ nhỏ phần lớn đều hay nuốt kem đánh răng mỗi khi đánh răng luôn làm mẹ lo lắng về sự an toàn sức khỏe của thành viên nhí thì kem đánh răng hữu cơ Jack n’ Jill này sẽ là giải pháp khắc phục, bé sẽ luôn được an toàn và không hề bị ảnh hưởng gì khi nuốt sản phẩm này cơ thể.

– Phòng ngừa sâu răng và hôi miệng cho bé
Theo đánh giá của nhiều khách hàng của Colorful cho thấy: kem đánh răng hữu cơ Jack n’ Jill (dâu) hộp 50g rất hiệu quả trong việc làm sạch răng bé và hương thơm hoa quả tự nhiên của dâu tây và không chứa hương liệu hóa học nên rất dễ chịu và làm các bé rất thích.
Chứa Xilitol (chất ngọt không gây sâu răng): Khác biệt hoàn toàn với những loại kem đánh răng thông thường khác thường có tính chất cay làm sặc miệng và khó chịu cho các bé nên nhiều phụ huynh cũng như trẻ nhỏ không dám sử dụng thì kem đánh răng hữu cơ Jack n’ Jill lại chứa Xilitol có ưu điểm là ngọt dịu nhưng lại không phải là đường hóa học nên không tạo điều kiện hấp dẫn sâu răng tấn công răng sữa non yếu của các nhóc tỳ.

– Chiết xuất hoa cúc Kim tiền (Calendula) chống viêm lợi, cho hàm răng của bé yêu luôn khỏe mạnh.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kem đánh răng hữu cơ Jack N’ Jill không mùi 50g”