Nui Nơ Pastina Hữu Cơ Cho Bé 400g – Dalla Costa Organic Disney Pastina Bio

Mã sku: 8016419400401

140.000

Nui Hữu Cơ Cho Bé Dalla Costa Organic Disney hình con sò, hình cái nơ

Nui Nơ hữu cơ Dalla Costa với hình dạng những cánh nơ (hay bướm) ngộ nghĩnh sẽ giúp bữa ăn của bé thêm phần sinh động, nhất là đối với các sở thích khám phá của bé.

Nui Sò hữu cơ Dalla Costa với hình dạng những chú sò ngộ nghĩnh sẽ giúp bữa ăn của bé thêm phần sinh động, nhất là đối với các sở thích khám phá của bé.

Dòng Disney © Pasta thuộc thương hiệu Dalla Costa với nhiều hình thù là các nhân vật nổi tiếng thuộc thế giới Disney © đã quá quen thuộc với tất cả chúng ta, những người đã từng là “ Fan Cứng “ của phim hoạt hình Walt Disney©

Disney © Pasta là một sản phẩm chất lượng cao, trong đó các khía cạnh dinh dưỡng và vui tươi cùng tồn tại một cách vui vẻ, do đó là sự lựa chọn số 1 cho các bậc cha mẹ mong muốn mang đến cho con yêu một sản phẩm tuyệt vời và đồng thời “vui nhộn”, để bé có thể dễ dàng khám phá, vui chơi, tận hưởng những bữa ăn lành mạnh và vui vẻ.

Nui có màu sắc đẹp mắt từ thành phần rau củ và từ nguyên liệu tốt nhất từ canh tác hữu cơ thành những sản phẩm có chất lượng cao nhất. Hoàn toàn không có chất bảo quản, chất tạo màu, phụ gia, hóa chất

Thành phần : 100% Bột mì Semolina hữu cơ, riêng dòng Nui Nơ Pastina được bổ sung thêm Vitamin B1

Hướng dẫn sử dụng::

Luộc trong vòng 7-9 phút sau đó đổ ra rổ cho ráo nước, cho thêm ít dầu ăn hoặc bơ trộn đều để mì, nui không bị dính. Nấu nước dùng tôm, thịt hay rau củ,… hoặc xào đều ngon. Mẹ cũng có thể nấu nước dùng trước rồi cho mì vừa với bữa ăn của bé vào đun thêm khoảng 7 phút là bữa ăn đã sẵn sang.

Xuất xứ : Dalla Costa – Ý

Hạn sử dụng : 36 tháng (Hoàn tiền 100% nếu hàng cận hoặc quá date)

Chứng nhận hữu cơ Châu Âu

Chứng nhận Kosher – đáp ứng các quy định nghiêm ngặt theo luật Do Thái

Non GMO – Không biến đổi gen

Vegan – Thuần chay

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nui Nơ Pastina Hữu Cơ Cho Bé 400g – Dalla Costa Organic Disney Pastina Bio”