Nui rau củ hữu cơ cho bé hình chữ 250g Byodo

Mã sku: 4018462149102

120.000

Thành phầnBột mì semolina hữu cơ, bột cải bó xôi, bột cà chua

Shelf Life: 36 tháng từ ngày sản xuất

Sản xuất tại Đức

Chứng nhận hữu cơ Châu Âu DE-ÖKO-013

Khối lượng tịnh: 250g

Đặc điểm:

Dòng nui đặc sắc thuộc thương hiệu Byodo với rất nhiều hình thù chữ cái ngộ nghĩnh sẽ giúp bé làm quen các mặt chữ qua những bữa ăn vui nhộn và cũng đầy chất dinh dưỡng từ các loại rau củ.

Giúp bữa ăn của bé thêm vui nhộn và để bé có thể vừa ăn vừa học.

Hoàn hảo cho nhu cầu thực phẩm của trẻ nhờ hình dạng đặc biệt của bảng chữ cái gợi nhớ khái niệm của trò chơi xếp chữ.

Nui rau củ hữu cơ hình chữ Byodo là một sản phẩm chất lượng cao, trong đó các khía cạnh dinh dưỡng và vui tươi cùng tồn tại một cách vui vẻ, do đó là sự lựa chọn số 1  cho các bậc cha mẹ mong muốn  mang đến cho con yêu một sản phẩm tuyệt vời và đồng thời “vui nhộn”, để bé có thể dễ dàng khám phá, vui chơi, tận hưởng những bữa ăn lành mạnh và vui vẻ.

Mặt khác, với thành phần tuyển chọn mì ống làm từ bột lúa mì cứng chất lượng cao của Ý và được bổ sung thêm các loại rau hữu cơ khử nước như cà chua và rau bina Cung cấp thêm cho bé nguồn vitamin A, vitamin C, Vitamin K. vitamin B1, tăng cường hệ miễn dịch và giúp xương chắc khỏe.

Nui có màu sắc đẹp mắt từ thành phần rau củ và từ nguyên liệu tốt nhất từ ​​canh tác hữu cơ thành những sản phẩm có chất lượng cao nhất. Hoàn toàn không có chất bảo quản, chất tạo màu, phụ gia, hóa chất. Dòng nui Byodo được làm từ thành phần an toàn, không chứa muối, phụ gia và chất bảo quản nên đảm bảo tốt cho sức khoẻ và hệ tiêu hoá của bé yêu.

Mì sợi hữu cơ Byodo được sấy khô ở nhiệt độ 40 – 50 ° C. Quá trình sấy chậm này đảm bảo mì sợi có hình dạng đẹp, nhất quán mà không có vết nứt hoặc vết cắt trên mép.

Hướng dẫn sử dụng :

Nấu 100 gram nui trong 1 lít nước sôi, có muối. Nấu trong vòng 6-7 phút sau đó để ráo nước và dùng với nước sốt yêu thích

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nui rau củ hữu cơ cho bé hình chữ 250g Byodo”