Nước Rửa Bình Wesser 500ml

Mã sku: 8802377210035

105.000

Mô tả sản phẩm
Gói Nước Rửa BS Wesser 500mlKhi vệ sinh bs cho bé, các bà mẹ thường không an tâm với các loại nước rửa thông thường. Vậy thì mẹ hãy sử dụng nước rửa bs Wesser 500ml được chiết xuất thành phần tự nhiên từ quả bưởi của Hàn quốc nhẹ nhàng lấy đi các chấ…

Thông tin cơ bản

Xuất xứ Korea

Chi tiết sản phẩm

Gói Nước Rửa BS Wesser 500ml

Khi vệ sinh bs cho bé, các bà mẹ thường không an tâm với các loại nước rửa thông thường. Vậy thì mẹ hãy sử dụng nước rửa bs Wesser 500ml được chiết xuất thành phần tự nhiên từ quả bưởi của Hàn quốc nhẹ nhàng lấy đi các chất cặn đặc biệt là: vết mỡ, protein bám dai trên mặt bình. Đồng thời giúp khử mùi hiệu quả, loại bỏ mùi sữa còn vương vấn trong bình bé. Sản phẩm dạng túi thay thế tiết kiệm hơn cho mẹ.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

– Nước rửa bs Wesser giúp mẹ vệ sinh bs dễ dàng, an toàn, kháng khuẩn, tiêu diệt các vi khuẩn xâm nhập vào sữa.
– Bên cạnh đó, sản phẩm rất thích hợp để ngâm, rửa loại bỏ dư lượng thuốc trừ sâu hay hoá chất bảo quản còn đọng lại trên rau quả.
– Nước rửa không màu, mùi hương bưởi Hàn Quốc thơm mát nên không gây kích ứng.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

 

– Rửa bs: hoà 1/3 nắp hoặc 10ml dung dịch nước rửa bình với 1 lít nước.
– Ngâm rửa trái cây: Hoà 1/6 nắp hoặc 5ml dung dịch rửa bình với 5 lít nước, ngâm trái cây hoặc rau quả trong 3 phút.
– Xả kỹ bs hoặc rau quả với nước sạch sau khi sử dụng dung dịch.
– Tránh xa tầm tay trẻ em.

Thông tin thương hiệu Wesser

Công ty Cổ Phần Angel Việt Nam được thành lập năm 2006, vốn đầu tư 100% của nước ngoài, có công ty mẹ ở Hàn Quốc với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất các sản phẩm chăm sóc em bé.

Ngày 02/08/2010, Công ty Cổ Phần  Angel Việt Nam đã khánh thành nhà máy mới tại KCN Long Thành, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai

Chúng tôi đã và đang sản xuất, nhập khẩu dòng sản phẩm chăm sóc trẻ em cao cấp mang nhãn hiệu “WESSER” với phương châm “Bảo vệ bé tốt hơn nữa…”

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiều nhiệt huyết trong công việc đang ngày càng phấn đấu để xây dựng một công ty ngày càng phát triển hơn, bền vững hơn. Những tính chất cốt lõi của sản phẩm như an toàn, tiện dụng, tiết kiệm cho mẹ luôn được giữ vững qua nhiều năm qua. Thương hiệu WESSER  đồng nghĩa với sản phẩm chăm sóc trẻ em an toàn, tiện dụng và đáng tin cậy.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nước Rửa Bình Wesser 500ml”