Nước tương tảo bẹ tách muối Hokkaido Kids&Mama 100ml Nhật Bản

Mã sku: 45078217

70.000

Do sản phẩm không có chất bảo quản, nên sau khi mở nắp, để đảm bảo chất lượng sản phẩm vui lòng BẢO QUẢN NGĂN MÁT TỦ LẠNH dùm Shop nha. Xin cám ơn.

xuất xứ: Nhật bản CHO BÉ TỪ 8 THÁNG TRỞ LÊN!

Với trẻ nhỏ, đặc biệt là các bé trong độ tuổi ăn dặm ngoài việc lựa chọn các nguyên liệu đảm bảo cân bằng chế độ dinh dưỡng thì việc thêm các gia vị là vô cùng quan trọng.

Gia vị thêm vào phải vừa giúp bổ sung khoáng chất kích thích vị giác của bé lại phải đảm bảo không gây ảnh hưởng tới các chức năng gan, thận, tim của bé sau này.

Nước tương tảo bẹ Kids&mama Nhật là một trong những gia vị, thực phẩm đem lại dinh dưỡng tối ưu cho bé trong thời kỳ ăn dặm. Với thành phần tự nhiên, chiết suất thơm ngon, Kids&Mama phù với các bé từ độ tuổi ăn dặm, giúp ăn ngon miệng và an toàn cho sức khỏe.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA NƯỚC TƯƠNG TẢO BẸ KIDS&MAMA:

– Nước tương tảo bẹ Kids&Mama là gia vị ăn dặm được sản xuất 100% theo công nghệ lên men tự nhiên, giữ nguyên hương vị tự nhiên của đậu nành(khử chất béo, không biến đổi gen) và tảo bẹ (100% được sản xuất ở Hidaka) tuyệt đối an toàn.

– Đây là loại nước tương đậu nành tảo bẹ được sản xuất mang vị umami tự nhiên bằng cách sử dụng tảo bẹ 100% từ Hokkaido Hidaka (bờ biển Hokkaido là nơi sản sinh ra loại tảo bẹ kombu giàu dinh dưỡng nổi tiếng bậc nhất thế giới), tạo nên hương vị thơm ngon, ngọt tự nhiên giúp kích thích bé ăn ngon miệng

– Ngoài ra, nước tương tảo bẹ Kids&Mama được tách muối đảm bảo an toàn tuyệt đối, cung cấp và cân bằng dinh dưỡng không gây hại đến chức năng gan, thận của trẻ.

CÁCH DÙNG NƯỚC TƯƠNG TẢO BẸ KIDS&MAMA:

– Có thể dùng nước tương thay cho bột canh, nước mắm làm gia vị nấu ăn trong bữa ăn hàng ngày của trẻ

– Dùng thay thế cho nước dùng để nấu đồ ăn cho bé. – Nước tương có thể trộn vào cơm cho bé măm măm đảm bảo bé sẽ ăn ngon miệng hơn, ăn nhiều hơn & dễ hấp thu dinh dưỡng hơn

– Nước tương tảo bẹ Kids & Mama có thể dùng để cho bé chấm các món khoái khẩu như đậu rán, chả cá, nem cuốn….

– Nước tương có vị thơm, ngon ngọt tự nhiên, kích thích bé ăn ngon.

BẢO QUẢN

– Sản phẩm được lên men hoàn toàn tự nhiên không chất bảo quản. Vì vậy sau khi mở nắp chai cần bảo quản hoàn toàn trong tủ lạnh để tránh sản phẩm lên men tự nhiên (<10 độ).

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nước tương tảo bẹ tách muối Hokkaido Kids&Mama 100ml Nhật Bản”