SỮA BỘT FRANCI PLUS 400G – Giúp bé không còn suy dinh dưỡng, thấp còi (Trẻ trên 1 tuổi)

Mã sku: 8936024774523

268.000

FRANCI PLUS là sản phẩm bổ sung năng lượng, protein và vi chất dinh dưỡng, giúp trẻ ăn ngon miệng, tăng cân và phát triển khỏe mạnh. Canxi, Magie, Photpho, Vitamin D3 có trong sản phẩm là những thành phần cần thiết cho việc xây dựng và phát triển hệ xương, giúp trẻ tăng chiều cao. Sản phẩm còn bổ sung 2’-FL HMO, một prebiotic tự nhiên là dưỡng chất vàng có nhiều nhất trong sữa mẹ, giúp tăng cường miễn dịch cùng chiết xuất tổ yến kích thích cảm giác ngon miệng, thúc đẩy quá trình chuyển hóa dinh dưỡng trong cơ thể.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

– Đối tượng sử dụng: Trẻ trên 1 tuổi. Thích hợp cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng, tháp còi, trẻ cần phục hồi sau ốm, bệnh.

– Quy cách đóng gói: Hộp thiếc 400 g và 850 g.

LƯU Ý:  Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác.

THÔNG TIN DINH DƯỠNG

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “SỮA BỘT FRANCI PLUS 400G – Giúp bé không còn suy dinh dưỡng, thấp còi (Trẻ trên 1 tuổi)”