Sữa Bột Friso Gold số 2 800g (trẻ từ 6-12 tháng)

Mã sku: 8716200722797

360.000

Giới thiệu Sữa friso gold nga số 2 800g

Sữa Friso Gold 2 800g Nội Địa Nga | Trẻ 6-12 Tháng Tuổi, Nguồn Sữa Mát Lành, Trẻ Dễ Tiêu Hóa, Hấp Thu | Hãng Friso, Hàng Nội Địa NgaSữa Friso Gold 2 800g là sản phẩm hãng Frisoland nhập khẩu về Việt nam từ Nga. Sản phẩm dành cho bé từ 6-12 tháng tuổi phát triển toàn diện, sữa mát đặc biệt phù hợp cho trẻ cơ địa nóng, dễ đi táo, sản phẩm được các bà mẹ Việt tin dùng nhờ những đặc tính hoàn hảo dành cho trẻ sơ sinh.1. Đối Tượng Sử Dụng Sữa Friso Gold 2 800g Nội Địa Nga

+ Dành cho trẻ từ 6-12 tháng tuổi phát triển toàn diện

+ Sữa mát đặc biệt phù hợp cho trẻ cơ địa nóng, hay bị đi táo. Bên cạnh đó vẫn bỏ sung đầy đủ dưỡng chất giúp trẻ phát triển toàn diện

Uống Sữa Friso Gold Nga có tăng cân không?

+ Sữa Friso Gold Nga không phải là dòng sữa chủ đạo tăng cân. Bởi thế, khi sử dụng sữa cho bé, các mẹ sẽ thấy cân nặng của con được cải thiện từ từ chứ không tăng nhanh như các dòng sữa nhập khẩu khác.

+ Cơ chế tăng cân của sữa Friso Gold Nga là: xây dựng một hệ đường ruột khỏe mạnh cho bé, cải thiện khả năng hấp thu dinh dưỡng.

+ Đồng thời, bổ sung các loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Tuy nhiên, dinh dưỡng của sữa Friso Gold Nga không quá đậm đặc như sữa S26, Aptamil…Bởi thế, bé chỉ nhận được nguồn năng lượng cần thiết chứ ít dư thừa.

+ Bé hợp với sữa, hấp thu tốt có thể tăng cân từ 1kg 2kg/ tháng. Nếu bé hiếu động hơn thì mức độ tăng cân sẽ không nhiều bằng.

Sữa Friso Gold Nga có giúp bé chống táo bón không?

+ Sữa Friso Gold Nga nổi tiếng là dòng sữa mát, chống táo bón tốt cho bé.

+ Thế nên, nếu bé có cơ địa nóng trong, hay bị táo bón, các mẹ có thể chọn ngay sữa Friso Gold Nga để sử dụng.

Có vị nhạt giống như sữa mẹ, dùng song song với sữa mẹ rất tốt

+ Nếm thử vị của sữa Friso Gold Nga, các mẹ sẽ thấy sữa có vị nhạt, không ngọt như các loại sữa công thức thông thường.

+ Nguyên nhân là bởi: sữa được đặc chế theo công thức sữa mẹ, chỉ sử dụng đường tự nhiên của sữa mà không bổ sung thêm các loại đường khác. Điều này giúp cho hệ tiêu hóa của bé không bị ảnh hưởng.

Không chứa lượng đạm, sắt, canxi quá cao

+ Nếu như các loại sữa công thức khác thường chú trọng tăng cường đạm, sắt, canxi để bé có thể tăng cân nhanh thì sữa Friso Gold Nga lại ngược lại.

+ Sữa Friso Gold Nga chỉ bổ sung lượng đạm, sắt, canxi vừa đủ, hàm lượng không quá cao. Điều này giúp cho cơ thể của bé nhận được vừa đủ dinh dưỡng cần thiết để dung nạp. Do đó, ít xảy ra tình trạng nóng trong, táo bón.

Thông tin sản phẩm

Xuất xứ Nga
Nhãn hiệu Friso gold
Độ tuổi Dưới 24 tháng tuổi

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sữa Bột Friso Gold số 2 800g (trẻ từ 6-12 tháng)”