Sữa Hộp Meta Care 1 lốc/4 hộp 110ml

Mã sku: 8936142670066

30.000

Sữa MetaCare pha sẵn 110ml sản phẩm mới của Nutricare bổ sung MK7 và Canxi từ tảo đỏ Hàn Quốc giúp trẻ cao lớn khỏe mạnh và phát triển não bộ.

– Giai đoạn từ 1 đến 3 tuổi là giai đoạn cơ hội vàng cho sự phát triển về trí não tối ưu của trẻ, vì vậy bé cần được cung cấp đầy đủ dưỡng chất để hỗ trỡ sự phát triển toàn diện của bé trong giai đoạn đầu đời, đặc biệt là trí não và chiều cao.

– Dòng sản phẩm chất lượng cao đến từ cty dinh dưỡng Nutricare, đó là sản phẩm sữa Meta Care pha sẵn bổ sung nhóm Canxi kết hợp canxi từ tảo đỏ là canxi hữu cơ bổ sung vtm K2 (MK7) kết hợp độc đáo với tinh chất dầu olive và Vitamin D3 tăng cường gắn kết canxi vào xương giúp con có chiều cao tối ưu mà không lo nóng trong.

– Ngoài ra sản phẩm còn cải thiện hệ tiêu hóa và tăng cường miễn dịch nhờ bổ sung Fos, inulin, Nucleotide, Colostrum với tỷ lệ cân đối đầy đủ.

Sữa nước Metacare vàng 110ml

Công thức Tatal Grow trong sữa Metacare pha sẵn giúp trẻ tinh anh, cao lớn và khỏe khoắn

Phát triển não bộ và thị giác

– Bổ sung DHA, Choline, Taurine, Axit Folic, Iot, Sắt… giúp phát triển não bộ và thị giác

Tăng cường hệ miễn dịch:

– Bổ sung 5 loại Nucleotides cùng hệ Antioxidant là các vitamin A, CCc, E, Se. Kẽm giúp tăng cường đề kháng tự nhiên, tăng cường sức khỏe, giúp trẻ khỏe mạnh

Cải thiện tiêu hóa, hấp thu

– Dầu olive cùng hệ dưỡng chất xơ kép FOS và Inulin giúp cải thiện hệ tiêu hóa, ngon miệng, tăng cường khả năng hấp thu

Giúp xương chắc khỏe và cao lớn

– Sữa Metacare pha sẵn độc đáo vơi Canxi sữa, cùng Vitamin K2, D3 và Magie giúp xương chắc khỏe, hỗ trợ phát triển chiều cao tối ưu

Sữa nước Metacare vàng 110ml

Hướng dẫn sử dụng sữa Meta care pha sẵn 110ml

– Sữa bột pha sẵn Meta Care là dung dịch được pha đúng tỉ lệ từ sữa bột và được tiệt trùng nên có công dụng giống như với sữa công thức. Ngoài ra sữa bột pha sẵn có ưu điểm là an toàn vì được tuyệt trùng, tiện lợi khi cho bé đi học, đi chơi, dã ngoại…. Sữa ngon hơn khi được uống lạnh vào mùa hè.

– Sữa Meta Care pha sẵn dung tích 110ml phù hợp với trẻ trong độ tuổi từ 1-2 tuổi đối với trẻ lớn thì nên dùng loại 180ml để cung cấp đủ năng lượng.

– Trước khi sử dụng cần lắc đều và dùng ngay sau khi mở hộp trong vòng 2 tiếng. Bảo quản sữa trong tủ lạnh không quá lâu đảm bảo sữa được tiệt trùng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sữa Hộp Meta Care 1 lốc/4 hộp 110ml”