SỮA BỘT OPTIMUM GOLD 1 HT 400GR TỪ 0- 6 THÁNG TUỔI

Mã sku: 8934673177160

205.000

THÔNG TIN CHI TIẾT :

Sữa bột Optimum Gold 1 Tên sản phẩm: Sữa bột Optimum Gold 1 (cho trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi) Sữa bột Optimum Gold 1 với công thức dễ tiêu hóa, là nền tảng cho việc hấp thu các dưỡng chất thiết yếu cho trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi, giúp tăng cường sức đề kháng, phát triển não bộ và thể chất. Tính năng sản phẩm:

1. Tăng khả năng hấp thu + HMO (2’- FL) Là prebiotic có cấu trúc tương tự như dưỡng chất được tìm thấy trong sữa mẹ, giúp hình thành hệ vi khuẩn có lợi, cùng với chất xơ hòa tan FOS giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh. + Đạm Whey giàu Alpha-lactalbumin và 4 tỷ men vi sinh BB-12TM Dễ tiêu hóa và giúp tăng vi khuẩn có lợi và khả năng hấp thu các dưỡng chất.

2. Hỗ trợ phát triển não bộ + 20% lượng DHA bổ sung là từ tảo, hỗ trợ phát triển não bộ và giúp đáp ứng hàm lượng theo khuyến nghị hằng ngày của các chuyên gia y tế Thế Giới FAO/WHO (1). (1) Lượng DHA trong Optimum Gold 1 đảm bảo cung cấp 0,1 – 0,18% năng lượng so với tổng nhu cầu năng lượng hằng ngày theo khuyến nghị của FAO/WHO 2010 cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi.

3. Tăng sức đề kháng & chiều cao + Các vitamin, khoáng chất thiết yếu như A, D3, C, Kẽm, Selen và hỗn hợp Nucleotid giúp tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ hệ miễn dịch của trẻ. + Giàu Vitamin D và Canxi với tỉ lệ Canxi & Phốt pho (Ca:P) thích hợp giúp trẻ phát triển tốt hệ xương và chiều cao.

Hướng dẫn sử dụng Sữa bột Optimum Gold 1

– Rửa tay và dụng cụ pha chế thật sạch – Đun sôi dụng cụ pha chế trong khoảng 10 phút trước khi sử dụng – Đun nước sôi khoảng 5 phút. Sau đó để nguội đến khoảng 500C

– Rót nước vào dụng cụ pha chế theo lượng hướng dẫn

– Cho sản phẩm theo số muỗng tương ứng với lượng nước như bảng hướng dẫn

– Lắc nhẹ hoặc khuấy đều cho đến khi bột tan hoàn toàn. Làm nguội nhanh và kiểm tra nhiệt độ bằng cách nhỏ vài giọt lên cổ tay. Nếu thấy độ ấm vừa đủ, cho trẻ dùng ngay Lưu ý:

– Chỉ dùng tối đa trong vòng 1 giờ và phần dư phải đổ bỏ. – Sử dụng đúng lượng như hướng dẫn. Sử dụng ít hoặc nhiều hơn có thể làm ảnh hướng sức khỏe trẻ.

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “SỮA BỘT OPTIMUM GOLD 1 HT 400GR TỪ 0- 6 THÁNG TUỔI”