SỮA BỘT SIMILAC IQ2 (HMO) 400G (Trẻ 6-12 tháng)

Mã sku: 5391523059473

240.000

Sản phẩm dành cho bé từ 6 – 12 tháng tuổi

Vitamin A, C, E và Prebiotic hỗ trợ miễn dịch cho trẻ

Hệ dưỡng chất chứa AA, DHA, Omega 3, Omega 6… giúp phát triển não bộ và thị giác

Hệ chất béo không chứa dầu cọ giúp tăng cường hấp thu canxi, hỗ trợ phát triển xương

Giúp tăng cường sức đề kháng và hệ tiêu hóa khỏe mạnh

Sữa bột Similac IQ 2 HMO hương vani 400g Sản phẩm dinh dưỡng công thức dùng để thay thế bữa ăn phụ, bổ sung dinh dưỡng cho chế độ ăn hàng ngày, giúp bé phát triển sức khỏe toàn diện. Công thức cải tiến được thiết kế khoa học, đáp ứng dinh dưỡng tron…

Thông tin cơ bản

Xuất xứ Mỹ
Độ tuổi Dưới 24 tháng tuổi
Ngày sản xuất Xem trên bao bì
Hạn sử dụng 2 năm kể từ ngày sản xuất

Chi tiết sản phẩmSữa bột Similac IQ 2 HMO hương vani 400g

  • Sản phẩm dinh dưỡng công thức dùng để thay thế bữa ăn phụ, bổ sung dinh dưỡng cho chế độ ăn hàng ngày, giúp bé phát triển sức khỏe toàn diện.
  • Công thức cải tiến được thiết kế khoa học, đáp ứng dinh dưỡng trong giai đoạn phát triển.
  • Hệ dưỡng chất IQ được phối hợp khoa học của Lutein, Vitamin E tự nhiên và DHA cùng những dưỡng chất quan trọng như AA, omega 3, omega 6, taurin và cholin giúp trẻ phát triển bộ não.
  • Hệ prebiotic kép 2′-FL HMO và FOS hỗ trợ các vi khuẩn có lợi trong hệ tiêu hóa của trẻ phát triển giúp tăng cường sức để kháng.
  • Giàu canxi giúp phát triển xương và chiều cao. Hệ chất béo đặc biệt không chứa dầu chọ giúp tăng cường hấp thu canxi và DHA.
  • Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏThông tin này chỉ mang tính chất trợ giúp tìm hiểu về sản phẩm, không nhằm mục đích quảng cáo.
  • Xuất xứ thương hiệu: Mỹ
  • Hạn sử dụng: 2 năm từ ngày sản xuất

Thông tin thương hiệu

Được thành lập từ năm 1888, Abbott – tập đoàn chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới chuyên nghiên cứu, phát triển, sản xuất và đưa ra các sản phẩm cùng dịch vụ chăm sóc sức khỏe có chất lượng cao trong lĩnh vực dinh dưỡng, dược phẩm, thiết bị chẩn đoán. Với hiểu biết sâu sắc về khoa học dinh dưỡng và các nhu cầu trong cuộc sống, Abbott luôn tiên phong từ những công thức dinh dưỡng dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, đến cho trẻ tăng trưởng giúp trẻ phát triển toàn diện trong lứa tuổi đến trường, dinh dưỡng dành cho người lớn và dinh dưỡng chuyên biệt trong y khoa.

Abbott sở hữu nhiều dòng sản phẩm đa dạng như: Ensure, Similac, Glucerna, Grow, Pediasure…Trong suốt gần một thế kỷ, Abbott đã trở thành một phần không thể thiếu của cộng đồng để mang đến cuộc sống khỏe mạnh. Phương châm toàn diện của các sản phẩm Abbott là phục vụ cuộc sống – toàn tâm với nhu cầu chăm sóc sức khỏe từ trẻ em đến người lớn tuổi.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “SỮA BỘT SIMILAC IQ2 (HMO) 400G (Trẻ 6-12 tháng)”