Sữa COLOS CARE 0+ 800g (trẻ từ 0-12 tháng)

Mã sku: 8936142671261

530.000

  • Thương hiệu: NUTRICARE
  • Nguyên liệu nhập khẩu USA, New Zealand
  • Bổ sung sữa non IgG 1200+ tăng cường miễn dịch

Sữa Colos Care 0+ tăng cường miễn dịch sức mạnh từ bên trong, phòng nhiễm khuẩn hô hấp, tiêu hóa bảo vệ trẻ khỏi tác nhân gây bệnh

Mẹ có biết? Một lượng kháng thể được truyền từ mẹ qua nhau thai và khi trẻ bú giúp trẻ khỏe mạnh. Dù đã có “lá chắn” kháng thể bảo vệ nhưng có những thời điểm trẻ vẫn dễ ốm và mắc các bệnh nhiễm khuẩn. Phải chăng, hệ miễn dịch của trẻ vẫn còn một lỗ hổng nào đấy mà mẹ chưa biết?

Khoảng trống miễn dịch

Khoảng trống miễn dịch là lỗ hổng lớn khiến trẻ dễ bị tấn công bởi các tác nhân gây bệnh. Trong 6 tháng đầu đời sữa mẹ cung cấp đầy đủ kháng thể cho trẻ. Kháng thể từ sữa mẹ truyền sang con giảm dần, trong khi hệ miễn dịch của bé chưa hoàn thiện, trẻ dễ bị ốm khi mẹ ít sữa, mất sữa. Do vậy, bổ sung dinh dưỡng giàu nguồn kháng thể tự nhiên từ bên trong là nền tảng vững chắc giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí não.

Sữa non Colos Care 0+ giàu kháng thể IgG từ sữa non giúp tăng cường hệ miễn dịch. Các dưỡng chất đặc biệt được chứng minh giúp tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ trẻ khỏi bệnh nhiễm khuẩn một cách tự nhiên, an toàn và hiệu quả.

Công dụng của sữa Colos Care 0+

Sữa non Colostrum được coi như nguồn dinh dưỡng vàng giúp tăng cường sức đề kháng. Với sữa non Colostrum có hoạt tính sinh học cao, giàu dinh dưỡng và dễ tiêu hóa.

Beta-Glucan 1.2/1.6 được chiết xuất tự nhiên từ nấm men, kích thích khả năng miễn dịch niêm mạc hô hấp.
Bộ đôi HMO + LACTOFERRIN là tấm lá chắn kép giúp ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập.

LACTOSE 70% LIPID 41% HMO 5-15% POTEIN 8% đặc biệt với HMO 2`FL dưỡng chất nhiều thứ 3 trong sữa mẹ giúp nuôi dưỡng vi khuẩn có lợi trong đường ruột. Cùng với Lactoferrin ngăn chặn xâm nhập của vi khuẩn, virus gây bệnh. Giảm viêm tăng cường sức đề kháng

Hỗ trợ tiêu hóa ăn ngon miệng, Tăng cường lợi khuẩn cùng với chất xơ hòa tan FOS/InuLin hỗ trợ tiêu hóa cho trẻ, giảm táo bón

Hướng dẫn sử dụng sữa non ColosCare 0+ 800G

Đối với các sản phẩm sữa công thức có hàm lượng sữa non cao, giàu các dưỡng chất quý IgG 1200+, Beta-Glucan, HMO 2`FL HMO, Lactoferrin… như sữa Colso Care 0+ khi pha sữa mẹ cần phải tuân thủ hướng dẫn của nhà sản xuất để đạt được hiệu quả cao nhất. Mọi cách pha khác như sử dụng nước nóng quá hoặc nguội quá có thể làm mất đi các công dụng quý giá có trong sữa.

Trước khi pha sữa mẹ cần phải đảm bảo rửa sạch tay, tiệt trùng dụng cụ pha. Chuẩn bị nước đun sôi để nguội đến khoảng 45-50 độ C dùng pha sữa Colos Care 0+.

+ Trẻ từ 0-2 tuần tuổi: Pha 1 muỗng với 60ml nước ấm, ngày ăn từ 6-8 lần

+ Trẻ từ 2 tuần đến 2 tháng: Pha 2 muỗng với 120ml nước ấm, ngày ăn từ 5-7 lần

+ Trẻ từ 2-9 tháng tuổi: Pha 3 muỗng với 180ml nước ấm, ngày ăn từ 3-4 lần

+ Trẻ từ 9-12 tháng tuổi: Pha 4 muỗng với 240ml nước ấm, ngày ăn từ 3-4 lần

Hỗn hợp sau khi pha sử dụng hết trong vòng 1 giờ

Uống ColosCare 1+ mỗi ngày để hỗ trợ tăng cường miễn dịch cho trẻ.

Đậy kín sau mỗi lần sử dụng. Bảo quản nơi khô ráo, sạch sẽ, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp . Lon khi đã mở phải được sử dụng hết trong vòng 3 tuần.

Sữa Coloscare 0

BỘ SẢN PHẨM COLOSCARE

ColosCare – Bộ sản phẩm dinh dưỡng tăng sức đề kháng cho cả gia đình, với ba dòng sản phẩm được nghiên cứu phù hợp cho từng lứa tuổi trong gia đình:

– Sữa ColosCare 0+: Dinh dưỡng tăng sức đề kháng cho trẻ 0 – 12 tháng tuổi.

– Sữa ColosCare 1+: Dinh dưỡng tăng sức đề kháng cho trẻ 1 – 10 tuổi.

– Sữa ColosCare Adult: Dinh dưỡng tăng sức đề kháng người lớn tuổi.

Sự ra đời thành công bộ sản phẩm ColosCare – dinh dưỡng giúp tăng cường sức khỏe cho cả gia đình, cũng thể hiện được sứ mệnh mà công ty hướng tới trong việc tăng cường sức khỏe cộng đồng, đặc biệt trong giai đoạn sự bùng phát nguy hiểm của đại dịch như hiện nay.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sữa COLOS CARE 0+ 800g (trẻ từ 0-12 tháng)”