Sữa ColosBaby IQ Gold 1+ 800g (trẻ từ 1-2 tuổi)

Mã sku: 8936170701053

530.000

SỮA COLOSBABY IQ – MIỄN DỊCH KHỎE BÉ THÔNG MINH Ở trẻ nhỏ, hệ miễn dịch chưa hoàn thiện, số lượng kháng thể ít nên chưa đủ khả năng bảo vệ bé khỏi các yêu tố gây bệnh ngoài môi trường. Hỗ trợ miễn dịch, tăng…

SỮA COLOSBABY IQ – MIỄN DỊCH KHỎE BÉ THÔNG MINH

Ở trẻ nhỏ, hệ miễn dịch chưa hoàn thiện, số lượng kháng thể ít nên chưa đủ khả năng bảo vệ bé khỏi các yêu tố gây bệnh ngoài môi trường. Hỗ trợ miễn dịch, tăng cường kháng thể, cho bé một hệ miễn dịch và một cơ thể khỏe mạnh là nền tảng vững chắc cho sự phát triển vượt trội về trí não và trí tuệ cảm xúc.

ColosBaby IQ – công thức khoa học, hương vị thanh nhẹ tự nhiên với sữa non ColosIgG 24h nhập khẩu độc quyền từ Mỹ, bổ sung hàm lượng kháng thể IgG tự nhiên cao, kết hợp 2’FL HMO, DHA, Lactium, các Vitamin và khoáng chất thiết yếu, cho bé một hệ miễn dịch khỏe mạnh, phát triển não bộ, phát triển toàn diện cả chiều cao, cân nặng, tiêu hóa và giấc ngủ.

LỢI ÍCH KHI BÉ SỬ DỤNG SỮA COLOSBABY IQ

Colosbaby IQ giúp tăng cường miễn dịch hiệu quả

ColosBaby IQ Gold – bổ sung lượng kháng thể IgG tự nhiên từ sữa non ColosIgG 24h, với hàm lượng cao 1000+ mg, giúp tăng sức mạnh hệ miễn dịch bên trong cơ thể. Kháng thể IgG tự nhiên từ sữa non có khả năng tiêu diệt trực tiếp vi khuẩn, virus gây bệnh, kết hợp với 2′-FL HMO (Human Milk Oligosaccharides), Vitamin A, C, E, Kẽm, Selen giúp tăng cường miễn dịch đường tiêu hóa, tăng sức đề kháng toàn cơ thể để chống lại các bệnh nhiễm trùng, cho bé sự phát triển khỏe mạnh và ít ốm bệnh.

Colosbaby IQ giúp tăng cân khỏe mạnh

Dinh dưỡng hợp lý, cung cấp đầy đủ Protein, chất Béo, Vitamin và Khoáng chất cần thiết cho quá trình phát triển cấu trúc và chức năng của cơ thể giúp bé tăng cân khỏe mạnh.

Colosbaby IQ giúp bụng êm ngủ ngoan

Bổ sung 2′-FL HMO, FOS/Inulin giúp cân bằng hệ vi khuẩn có lợi ở đường ruột, hỗ trợ tiêu hóa, hấp thu và phòng ngừa táo bón. Lactium mang lại cảm giác thoải mái, thư giãn, tăng cường chất lượng giấc ngủ tự nhiên, giúp trẻ ngủ ngon và sâu giấc để phát triển khỏe mạnh.

Colosbaby IQ giúp phát triển trí não

Tăng cường DHA từ tảo, ARA, Choline, Taurine là những dưỡng chất quan trọng cho sự hoàn thiện và phát triển não bộ, thị giác, giúp bé thông minh, tăng cường nhận thức và khả năng học tập.

Colosbaby IQ giúp phát triển chiều cao

Canxi, Photpho, Vitamin D3: Dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của xương, răng để bé phát triển chiều dài cơ thể, xương răng cứng cáp, chắc khỏe và đạt được chiều cao vượt trội

Sữa Colosbaby IQ hỗ trợ tiêu hóa phòng táo bón

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, phần lớn bé bị táo bón có nguyên nhân từ chế độ dinh dưỡng không hợp lý và khẩu phần ăn chủ yếu thiếu chất xơ gây nên. Vì vậy, việc bổ sung chất xơ trong khẩu phần ăn của bé là điều quan trọng.

Tuy nhiên để chúng phát huy được tác dụng tốt nhất, các mẹ cũng cần biết nhu cầu và lượng chất xơ cần thiết mỗi ngày ở bé để có chế độ dinh dưỡng bổ sung cho phù hợp.

ColosBaby với chất xơ hòa tan FOS có vai trò nuôi dưỡng và tăng cường sự phát triển của hệ vi sinh đường ruột, giúp ổn định và tăng cường hệ miễn dịch đường tiêu hóa, giúp phòng ngừa và giảm táo bón. Hãy cho bé 2 ly ColosBaby mỗi ngày, tăng cường miễn dịch, chống táo bón mẹ nha.

Sữa non ColosIgG 24h trong sữa Colosbaby IQ

– Sữa non ColosIgG 24h trong ColosBaby và ColosIgG 24h là sữa non được thu trong 24h đầu tiên tại những trang trại hạng A ở Mỹ.

– Sữa non ColosIgG 24h trong ColosBaby và ColosIgG 24h chứa kháng thể IgG chiếm tới hơn 70% tổng lượng kháng thể trong huyết thanh, chứa hàm lượng kháng thể IgG cao gấp 2 lần sữa 48h, 3 lần loại 72h và 100 lần so với sữa trưởng thành.

– Kháng thể IgG trong ColosBaby và ColosIgG 24h giúp mang lại hệ miễn dịch khỏe bằng cách nhận diện và gắn kết vào virus, vi khuẩn để kích hoạt chuỗi phản ứng, dẫn đến đại thực bào tiêu diệt tác nhân gây bệnh.

– Kháng thể IgG có trong sản phẩm ColosBaby giúp giảm số lần nhiễm khuẩn hô hấp đến 56%, giảm số lần nhập viện đến 59% và giảm tổng số lần nhiễm khuẩn đến 36%.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sữa ColosBaby IQ Gold 1+ 800g (trẻ từ 1-2 tuổi)”