Sữa non Coloscare IgG 24h (42Gói/84G)

Mã sku: 8936142671797

315.000

  • Thương hiệu NUTRICARE
  • Nguyên liệu nhập khẩu từ New Zealand, Châu Âu
  • Trọng lượng 84G/42 Gói, dành cho trẻ từ 0 tháng trở lên

Sữa non ColosCare IgG 24h là dòng sản phẩm bổ sung kháng thể cao cấp từ nguồn sữa non ColosIgG 24h nhập khẩu 100% từ Mỹ.

Sữa non là một loại sữa đặc biệt có giá trị dinh dưỡng rất cao, được tiết ra trong vòng 72 giờ đầu sau khi sinh. Tác dụng chính của sữa non là nâng cao sức đề kháng nên cũng được ví như liều vacxin đầu tiên của bé. Ngoài ra trong sữa non chứa nhiều vitamin và khoáng chất giúp bé tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh. Tuy nhiên không phải sữa non nào cũng là tốt nhất mà theo các nghiên cứu thì sữa non đạt chất lượng tối ưu trong 24 giờ đầu và giảm dần theo thời gian.

Sữa non Coloscare IgG24h với nguồn sữa non chất lượng nhập khẩu từ Mỹ là sản phẩm đem lại chất lượng tuyệt vời giúp tăng cường hệ miễn dịch phòng chống các bệnh do vi khuẩn, virus gây ra từ đó giúp trẻ khỏe mạnh, ăn ngon, ngủ đủ và phát triển khỏe mạnh.

Sữa non Coloscare Igg

Sản phẩm không chỉ tốt cho trẻ em mà mọi lứa tuổi chúng ta đều cần đến kháng thể từ sữa non để giúp cho cơ thể khỏe mạnh phòng chống các bệnh do vi khuẩn, virus gây ra. Sữa non Coloscare IgG 24h dễ dàng và tiện dụng cho mọi người trong gia đình.

Công dụng của sữa non Coloscare IgG 24h

Trên thế giới có rất nhiều công trình khoa học nghiên cứu về thành phần dinh dưỡng có trong sữa non bò và các nhà khoa học đều đề cao vai trò của sữa non. Trong sữa non bò có chứa kháng thể IgG hiệu quả trong phòng ngừa các bệnh đặc biệt là nhiễm khuẩn đường hô hấp và tiêu hóa ở trẻ nhỏ cũng như người trưởng thành. Tuy nhiên hàm lượng kháng thể và dinh dưỡng trong sữa non giảm dần theo thời gian trong vòng 72h đầu sau sinh.

Đặc biệt, sữa non được lấy trong 24h đầu có giá trị dinh dưỡng cao hơn rất nhiều lần đem lại hiệu quả cao trong phòng ngừa và hỗ trợ tăng cường sức khỏe. Chính vì vậy mà các sản phẩm có bổ sung sữa non 24h đang được người tiêu dùng rất quan tâm và lựa chọn sử dụng.

Sữa non ColosCare IgG24h hỗ trợ bổ sung Axit amin, sữa non, Enzyme giúp trẻ ăn ngon, tăng cường tiêu hóa, tăng cường sức khỏe và nâng cao sức đề kháng cơ thể, hỗ trợ giảm tình trạng biếng ăn ở trẻ.

Hỗ trợ tăng cường miễn dịch: Hỗ trợ tăng cường sức khỏe và nâng cao sức đề kháng cơ thể

Giúp ăn ngon: Hỗ trợ bổ sung Kẽm, Lysine và hệ 5 Enzym (Alpha-Amylase, Protease, Lactase, Cellulase, Lipase) tiêu hóa thiết yếu giúp ăn ngon.

Giảm biếng ăn ở trẻ: Hỗ trợ giảm tình trạng biếng ăn ở trẻ

Hỗ trợ tiêu hóa: Chất xơ hòa tan hỗ trợ tình trạng tiêu hóa, giảm táo bón

Sữa non Colos Care IgG24h dành cho trẻ từ 0 tháng tuổi trở lên; Trẻ biếng ăn, chậm lớn, gầy yếu, hấp thu kém; Trẻ mới ốm dậy, trẻ trong thời kỳ dưỡng bệnh cần tăng cường sức khỏe.

Sữa non Coloscare Igg

Hướng dẫn sử dụng sữa non ColosCare IgG 24h

Các bố mẹ Việt hiện nay quan tâm rất nhiều đến sức khỏe nền tảng của trẻ, khi con phát triển khỏe mạnh từ bên trong thì mọi yếu tố khác cũng sẽ phát triển tích cực. Lựa chọn sữa non Colos IgG 24h cho con sử dụng là lựa chọn thông minh giúp cho con có một sức khỏe tốt, tương lai tươi đẹp.

Sữa non ColosCare IgG 24h được đóng dạng gói 2g/gói dễ dang và tiện dụng, có thể pha riêng hoặc pha chung với các đồ ăn khác.

– Trẻ dưới 6 tháng tuổi: pha 1/2 gói với 30 ml sữa mẹ hoặc sữa công thức.

– Trẻ trên 6 tháng tuổi và người lớn: pha 1 gói với 30 ml nước.

Lưu ý: Nhiệt độ pha gói sữa non ColosCare IgG24h phải dưới 40oC.

Sử dụng hết trong vòng 30 phút sau khi pha vào sữa.

Bảo quản nơi khô ráo, sạch sẽ, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Gói khi đã mở phải được sử dụng hết.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sữa non Coloscare IgG 24h (42Gói/84G)”