Sữa tắm gội xả toàn thân 3 in 1 Suave Kids Silly Apple 532ml

Mã sku: 079400459534

100.000

Sữa tắm gội xả toàn thân 3 in 1 Suave Kids Silly Apple 532ml là sản phẩm của hãng Suave, Mỹ, một thương hiệu nổi tiếng trong hơn 70 năm qua. Không cay mắt và không gây kích ứng da.

Sữa tắm gội xả toàn thân 3 in 1 Suave Kids Silly Apple  là sản phẩm của hãng Suave, Mỹ, một thương hiệu nổi tiếng trong hơn 70 năm qua. Không cay mắt và không gây kích ứng da .Công thức giữ ẩm dịu nhẹ cho làn da của bé.


Sữa tắm gội xả toàn thân 3 in 1 Suave Kids Silly Apple (dầu gội, dầu xả, sữa tắm) dành cho trẻ em ,với công thức không cay mắt và giữ ẩm cao giúp cho làn da của bé luôn mềm mại.
Với những mùi hương trái cây dễ chịu và thơm mát (táo, dâu..) sẽ giúp cho làn da của bé luôn thơm tho sạch sẽ.

Đối tượng: Sử dụng cho bé từ 1 tuổi.

Thành phần chính:

Sữa tắm gội xả toàn thân 3 in 1 Suave Kids Silly Apple có chứa Vitamin E chiết xuất từ tự nhiên, bổ sung thêm dưỡng chất, bảo vệ làn da bé từ bên trong, không gây kích ứng da, không chứa chất xà phòng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Các mẹ làm ướt tóc bé, sau đó cho ít dầu gội vào lòng bàn tay và thoa dều lên tóc, sau đó mát xa rồi xả lại với nước sạch. Bé sẽ thích thú với hương trái cây dịu ngọt của sữa tắm gội và xả Suave Kids 3 in 1 và vui đùa thỏa thích suốt cả ngày .

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sữa tắm gội xả toàn thân 3 in 1 Suave Kids Silly Apple 532ml”