Tã Dán Merries S-82+6 miếng (trẻ từ 4-8kg)

Mã sku: 4901301403698

330.000

Thông tin sản phẩm

Merries hiểu rằng, làn da của bé mỏng manh và xứng đáng nhận được những gì mềm dịu nhất. Đó là lý do tại sao bỉm Merries cỡ S82 dạng dán ra đời. Những thông tin thú vị trong bài viết dưới đây sẽ giúp mẹ thêm an tâm khi chọn bỉm Merries cỡ S82 dạng dán + 6 miếng cho bé yêu của mình.

1. Đặc điểm của bỉm Merries S82 dạng dán + 6 miếng

Giảm tối đa nguy cơ hăm tã

Theo nghiên cứu khoa học cho thấy, da trẻ sơ sinh mỏng bằng một nửa so với da người lớn nhưng lại tiết mồ hôi gấp đôi so với người trưởng thành và khả năng tự bảo vệ yếu hơn. Việc ngừa hăm tã cho bé là giải quyết vấn đề độ ẩm, nhiệt độ tại khu vực đóng bỉm.

Nguyên nhân gây hăm tã ở trẻ là khí nóng ẩm và vi khuẩn có trong phần và nước tiểu

Nguyên nhân gây hăm tã ở trẻ là khí nóng ẩm và vi khuẩn có trong phần và nước tiểu. Thấu hiểu nguyên nhân hăm tã, Merries sử dụng kết cấu 3 lớp thoáng khí:

  • Lớp 1: Thoáng khí giữa tã và da em bé (bề mặt tiếp xúc trực tiếp với da của bé) bằng bề mặt tiếp xúc xốp mịn.
  • Lớp 2: Thoát khí qua lõi thấm hút
  • Lớp 3: Thoát khí qua màng đáy

Chính bởi cấu trúc đặc biệt này giúp bỉm thấm hút nhanh lượng nước tiểu và bề mặt khô thoáng ngay cả sau lần bé tè.

Thông thoáng dài lâu – cho bé cảm giác thoải mái, dễ chịu

Bề mặt bỉm được thiết kế nhiều lớp sóng lồi lõm, giảm diện tích tiếp xúc bỉm và da cho cảm giác thông thoáng vượt trội. Với thiết kế thông minh này, giảm diện tích tiếp xúc trực tiếp giữa da bé và bỉm giảm 50% từ đó giảm nguy cơ hăm tã, hầm bí và sự khó chịu ở bé khi mang bỉm.

  

Bề mặt gợn sóng làm giảm tiếp xúc da và tã giúp gia thông thoáng hơn

Bé ngon giấc trọn đêm

Các hạt siêu thấm trong lõi thấm hút có khả năng thấm hút 200 – 300 lần thể tích của chính nó. Khả năng siêu thấm hút giúp bỉm có thể khô thoáng sau nhiều lần bé tè và lượng nước tiểu lớn.

 Cấu trúc bề mặt gợn sóng giúp khóa chặt phân lỏng của bé và ngăn phát tán ra xung quanh, hạn chế tối đa tình trạng tràn bỉm, ẩm ướt khiến bé khó chịu quấy khóc. 

Vạch báo thay tã tiện dụng

Mẹ chỉ cần quan sát bên ngoài có thể biết bé đã đến lúc thay tã hay chưa. Khi vạch màu chuyển sang xanh đậm, đó là lúc mẹ nên thay tã cho bé, không cần cởi đồ, kiểm tra theo cách truyền thống.

 

2. Cách sử dụng

Bỉm Merries cỡ S82 dạng dán + 6 miếng thích hợp sử dụng cho bé có cân nặng từ 4-8 kg. Mẹ hãy thay bỉm dán cho bé theo các bước như sau:

  •  Bước 1: Mẹ mở bỉm, nhẹ nhàng đặt bỉm xuống dưới mông bé

 

  • Bước 2: Mẹ cần đảm bảo 2 vách chống tràn bên trong che phủ toàn bộ mông bé
  • Bước 3: Mẹ ấn cạnh của bỉm xuống và kéo miếng băng dán qua, chỉnh cân đối 2 bên trước khi dán lại.
  • Bước 4: Mẹ  ấn nhẹ ở phía sau để miếng băng dán cố định chắc chắn (băng dán có thể dán lại nhiều lần).
  • Bước 5: Mẹ nên điều chỉnh vách thun chống tràn 2 bên đùi sao cho ôm vừa vặn đùi bé để ngăn tràn

Với bỉm đã qua sử dụng, mẹ nên cuộn tròn bỉm và dán cố định bằng băng dính ở mặt sau bỉm trước khi vứt.

3. Giới thiệu thương hiệu

Merries là thương hiệu tã giấy cao cấp thuộc Tập đoàn KAO – Nhật Bản ra đời năm 1887. Merries đã có hơn 31 năm nghiên cứu và phát triển để cho ra đời sản phẩm êm mềm nhất cho làn da bé. Hiện nay, bỉm Merries không chỉ là lựa chọn số 1 tại Nhật Bản mà còn dành trọn tin yêu của nhiều mẹ bỉm sữa trên toàn cầu, trong đó Việt Nam.

Với Merries, sản phẩm nhãn hàng mang đến không chỉ là tã, bỉm mà được thiết kế trở thành một sản phẩm mang đến niềm vui, tiếng cười và quan trọng hơn là khoảnh khắc hạnh phúc giữa mẹ và bé.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì liên quan đến các sản phẩm bỉm Merries nói chung và bỉm dán Merries cỡ S82 + 6 miếng hãy liên hệ ngay với Sakuko Japanese Store để được tư vấn đầy đủ nhé!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tã Dán Merries S-82+6 miếng (trẻ từ 4-8kg)”