Tinh dầu tắm chống cảm penaten mẫu mới 125ml – Đức

Mã sku: 3574661264202

250.000

Mô tả sản phẩm

Tinh dầu tắm chống cảm penaten mẫu mới – Đức

 

Tên sản phẩm : Tinh dầu tắm chống cảm penaten mẫu mới – Đức

Đối tượng : từ 6 tháng tuổi

Vật liệu : chai thủy tinh

Quy cách : 125ml

Xuất xứ : Đức

 

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Tinh dầu tắm chống cảm Penaten Erkaltungsbad có tác dụng chống cảm cúm, cảm lạnh cho bé khi tắm, khi thay đổi thời tiết.

Với thành phần hoạt chất từ dầu húng tây sẽ giúp bé chống được cảm cúm, ho lạnh khi thời tiết thay đổi. Chỉ cần vài giọt vào bồn tắm, bạn có thể yên tâm tắm cho bé trong những ngày trời lạnh, những khi bé có vấn đề về sức khỏe hoặc trong tình hình dịch cúm bùng phát như hiện nay.

Ngoài ra, Penaten Erkaltungsbad còn có tác dụng phòng chống, chữa các bệnh về hô hấp. Giúp cân bằng tinh thần, thân thể, tăng cường hệ miễn dịch, cho bé một cơ thể luôn khỏe mạnh.

Thành phần và cấu tạo:

Thành phần : Tinh dầu cỏ xạ hương ( Thymianöl ) tự nhiên, không chứa tinh dầu bạc hà, không màu và chất bảo quản.

Công dụng:

Với chiết xuất từ tinh dầu tràm sẽ giúp bé chống được cảm cúm, ho, lạnh khi thời tiết thay đổi…Chỉ cần vài giọt vào bồn tắm, bạn có thể yên tâm tắm cho bé trong những ngày trời lạnh, những khi bé có vấn đề về sức khoẻ hoặc trong tình hình dịch cúm bùng phát như hiện nay .
Ngoài ra, tinh dầu tràm còn có tác dụng phòng chống, chữa các bệnh về hô hấp, giúp cân bằng tinh thần, thân thể, tăng cường hệ miễn dịch, cho bé một cơ thể luôn khỏe mạnh.

Hướng dẫn sử dụng:

+ Với các bé sơ sinh từ 6 tháng: cho 2,5ml (1/4 nắp chai có sẵn) dầu tắm chống cảm vào chậu khoảng 30l nước tắm cho bé, hoà tan & tắm cho bé.
+ Với các bé từ 2 tuổi đến 5 tuổi trở lên: có thể dùng 5ml (1/2 nắp chai có sẵn) hoà vào chậu 40-50l nước, hòa tan rồi cho bé tắm
+ Với các bé từ 6 tuổi đến 12 tuổi trở lên: có thể dùng 10ml (1 nắp chai có sẵn) hoà vào chậu 50-60l nước, hòa tan rồi cho bé tắm

+ Với các bé từ 12 tuổi trở lên: có thể dùng 20-30ml (2-3 nắp chai có sẵn) hoà vào chậu 100l nước, hòa tan rồi cho bé tắm

Lưu ý: Các mẹ lưu ý không dùng tinh dầu chống cảm Penaten khi da bé bị trầy xước.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tinh dầu tắm chống cảm penaten mẫu mới 125ml – Đức”