Xịt Dầu Gội Khô Hương Đào LUCKYFINE Chống Bết Tóc Làm Phồng Chân Tóc Không Vệt Trắng nội địa Trung Quốc 150ml

Mã sku: 6972805828186

70.000

🍑 Dầu gội đầu không cần nước với khả năng làm sạch da đầu tức thì. Cho mái tóc bồng bềnh và lưu hương suốt 12 giờ.

🍑 Hương Đào thơm ngọt ngào vô cùng nịnh mũi luôn nè. Hương thơm tạo sự chú ý với mọi người xunh quanh. Nàng nào #Fan_đào thì không thể bỏ qua em này đâu nhé.

🍑 Với công dụng thần thánh là lấy đi phần dầu thừa do da đầu tạo ra. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến tóc bạn tự ti vì trông không mấy sạch sẽ.

🍑 Tuy là hút dầu thừa nhưng sản phẩm vẫn giữ lại lớp dầu tự nhiên có lợi để bảo vệ da dầu giúp nuôi dưỡng mái tóc chắc khoẻ từ sâu bên trong.

🍑 Ngoài ra, em này còn làm tóc bồng bềnh trong tức thì và giữ nếp tóc tốt hơn. Sản phẩm trong giống như giấy thấm dầu vậy, nhưng mà dành cho tóc !

🍑 Việc sử dụng dầu gội đầu khô gắn liền với những lợi ích của tóc vì các thành phần tự nhiên sẽ giúp tóc hấp thụ các chất nhờn dư, chất bẩn và làm kéo dài thêm thời gian gội đầu trong lần kế tiếp. Bằng cách này, nó trực tiếp bảo vệ tóc bạn khỏi những hư tổn do gội đầu quá nhiều lần hoặc tiếp xúc quá nhiều với môi trường ô nhiễm.

🍑 Với tóc dầu, sử dụng dầu khô sẽ giúp bạn đỡ phải tốn công gội đầu hằng ngày. Ai cũng biết rằng gội đầu quá nhiều không có lợi cho tóc. Bạn có thể dùng dầu gội đầu khô ngay khi tóc còn sạch để kéo dài thời gian cho lần gội đầu tiếp theo.

🍑 Ngay cả bạn là nam hay nữ đều nên sử dụng sản phẩm này. Để hạn chế tối đa tóc bết, da đầu bóng nhờn gây mất thẩm mỹ.

🍑 Ngoài việc làm sạch da đầu, thì em này còn giúp tóc sạch sẽ và khô thoáng hơn, nhất là trong những ngày nắng nóng hoặc lúc tập thể dục. Sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên, không chứa chất bảo quản nên tuyệt đối an toàn cho da đầu

🍑 Thiết kế chai dạng xịt tiện lợi, kích thước nhỏ gọn, thuận tiện cho việc mang theo trong túi xách để sử dụng bất cứ khi nào.

⚡️⚡️ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
🍒 Khi tóc đã có dấu hiệu nhờn bóng, bạn hãy dùng đến dầu gội đầu khô để hấp thụ bớt
🍒 Lắc đều, để cách đầu từ 15-20 cm rồi xịt. Sau khi xịt dầu gội lên phần đỉnh đầu, bạn vỗ nhẹ cho dầu gội thấm đều

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Xịt Dầu Gội Khô Hương Đào LUCKYFINE Chống Bết Tóc Làm Phồng Chân Tóc Không Vệt Trắng nội địa Trung Quốc 150ml”