Sữa Bột Vinlac Baby 400g (trẻ từ 0-12 tháng)

Mã sku: 8938516957018

250.000

Sữa bột Vinlac Baby

Thành phần:

Sữa bột nguyên kem(43%), sữa bột tách béo(20%), đường lactose, maltodextrin, protein sữa, sữa non colostrum, dầu cá ( Acid docosahexaenoic ( DHA), Acid linoleic, Acid alphalinolenic ( ALA)),  hỗn hợp các khoáng chất  (Calci carbonat, magnesi chlorid, sắt (II) sulphat, natri carbonate, đồng sulphat, magan sulphat, kali iodid), hỗn hợp các vitamin ( Retiol ( vitamin A), Cholecalciferol ( vitamin D3), alpha Tocopherol ( vitamin E), Phytomenadion ( Vitamin K), Acid ascorbic ( vitamin C), Thiamin hydroclorid ( vitamin B1), Riboflavin ( vitamin B2), Nicotiamid ( vitamin B3), Pyridoxin Hydro clorid ( vitamin B6), Cyannocobalamin ( vitamin B12), Acid pteroymonoglutamic ( vitamin B9), D- Pantothenate,calci ( vitamin B5), D- Biotin), Choline Chloride, Taurine, Inositol, L- Carnitine, hương vani tổng hợp. Thành phần có chứa sữa.

Hướng dẫn sử dụng:

Chuẩn bị: Rửa sạch tay và dụng cụ pha bằng xà phòng và nước. Đun sôi các dụng cụ pha trong vòng 5 phút. Đun sôi nước, để nguội 45 ° – 50 ° C.

Cách pha:

Giai đoạn Lượng bột( muỗng) Lượng nước(ml) Liều dùng(lần ăn/ngày)
<2 tuần tuổi 1 50 8-10
2 tuần tuổi – dưới 2 tháng tuổi 2 100 7-8
2 tháng tuổi – dưới 6 tháng tuổi 3 150 5-6
6-12 tháng tuổi 4 200 4

 

Cách dùng: Mỗi lần pha chỉ nên pha đủ cho một lần dùng và dùng hết trong vòng 1 giờ. Nếu dùng không hết thì bỏ phần còn thừa. Nếu sản phẩm pha xong chưa dùng ngay thì phải bảo quản trong tủ lạnh ở 2° -4°C và chỉ dùng trong 24 giờ.

Thông tin cảnh báo

Không dùng lò vi song để pha hay hâm nóng vì có thể gây bỏng , không sử dụng sản phẩm nếu bao bì bị lỗi hoặc bị thiếu.

Bảo quản

Bảo quản hộp vinlac baby ở nhiệt độ phòng, nơi khô ráo, sạch sẽ, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Hộp đã mở phải được đóng nắp kín và sử dựng hết trong vòng 3 tuần ( Không để trong tủ lạnh)

Sản phẩm dinh dưỡng/Follow – Upferomula

Dành cho trẻ từ 0-12 tháng/ For kids from 0-12 months

Công dụng

Bổ sung cho chế độ ăn của trẻ thiếu sữa mẹ, hỗ trợ sự phát triển các tố chất sức khỏe của trẻ theo sinh lý lứa tuổi.

Đối tượng sử dụng

Dành cho trẻ 0-12 tháng. Thích hợp cho trẻ nhẹ cân hoặc sinh thiếu tháng, trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng . Không thích hợp cho đối tượng không dung nạp sữa bò, dị ứng với lactose.

Chú ý:

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác.

Chỉ sử dụng sản phẩm này theo chỉ dẫn của bác sĩ. Pha chế theo đúng hướng dẫn . Cho trẻ ăn bằng cốc, bình ,thìa hợp vệ sinh.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sữa Bột Vinlac Baby 400g (trẻ từ 0-12 tháng)”