Sữa bột Enfagrow A+ số 3, 1-3 tuổi (1,7KG)

Mã sku: 300875129296

775.000

Sữa Enfagrow 3 lon 1,7Kg công thức mới DHA+ và MFGM là sữa bột dinh dưỡng cho trẻ giai đoạn từ 1-3 tuổi. Giai đoạn này trẻ ở độ tuổi tập đi, kỹ năng vận động dần hoàn thiện hơn và các cơ phát triển mạnh hơn giúp trẻ trở nên hiếu động hơn qua từng ngày. Những thay đổi đáng kể tại các trung tâm ngôn ngữ của não bộ, cho phép trẻ thể hiện những mong muốn và nhu cầu rõ ràng hơn, tình cảm và lời nói của bé đang trở nên tự tin và có thể biểu hiện một nhân cách vừa chớm nở. Tất cả các biểu hiện phát triển này đòi hỏi một lượng lớn các chất dinh dưỡng và năng lượng.

Sữa Enfagrow 3 với hệ dưỡng chất đột phá MFGM giúp trẻ phát triển trí não tốt hơn cả về tư duy và cảm xúc. Ngoài ra MFGM còn tăng cường khả năng miễn dịch, chống lại các mầm bệnh tấn công bé. Như vậy với Enfagrow 3 mẹ an tâm cho bé có đầy đủ dinh dưỡng cho sự phát triển trí thông minh và các kỹ năng vận động, khám phá của trẻ.

Sữa Enfagrow số 3 được đặc chế khoa học công thức với hệ dưỡng chất mang tính đột pháDHA+ và MFGM đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng phát triển trí não của bé yêu, đặc biệt trong 2 năm đầu đời não bộ của trẻ phát triển rất nhanh, kích thước não của em bé có thể tăng gấp 3 lần. Đến 5 tuổi, não bé có thể đạt đến 90% kích thước não người lớn.

– Hệ dưỡng chất đột phá DHA+ và MFGM: DHA – Axit Docosahexaenoic và MFGM – Milk Fat Globule Membrane là màng cầu béo đóng vai trò quan trong trong hỗ trợ phát triển trí não cả về tư duy cảm xúc. MFGM là thành phần giàu chất dinh dưỡng được tìm thấy trong sữa tự nhiên, bao gồm phức hợp trên 150 chất béo và Protein hoạt tính bao quanh các giọt chất béo hình cầu có trong sữa.

+ MFGM Pro còn được chứng minh đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện chức năng nhận thức, khả năng miễn dịch và sức khỏe đường ruột của trẻ.

+ DHA, ARA, Choline và các vi chất dinh dưỡng thiết yếu cho chế độ ăn hàng ngày, hỗ trợ phát triển não bộ và toàn diện của trẻ. Với 3 ly mỗi ngày nay cung cấp 105mg, đúng hàm lượng khuyến nghị của FAO/WHO.

+ PDX và GOS: lợi khuẩn Prebiotic giúp hỗ trợ tiêu hóa và làm mềm phân tránh nguy cơ táo bón, giúp đường ruột luôn khỏe mạnh.

+ Bổ sung vitamin các nhóm và các khoáng chất: đáp ứng nhu cầu phát triển của trẻ trong giai đoạn này giúp trẻ tăng cường khả năng miễn dịch, tăng sức sức đề kháng. Hỗ trợ phát triển thể chất, tầm vóc toàn diện

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sữa bột Enfagrow A+ số 3, 1-3 tuổi (1,7KG)”