Trà sữa Kirin 1.5L

Mã sku: 4909411086299

60.000

Được làm từ sữa sạch và tốt nhất của các nông trại. Sữa được lựa chọn khá cẩn thận và tỉ mỉ để mang đến chất lượng trà sữa tốt nhất. Lá trà của Nhật, được xử lý qua nhiều công đoạn,pha chế để có nư…

Được làm từ sữa sạch và tốt nhất của các nông trại. Sữa được lựa chọn khá cẩn thận và tỉ mỉ để mang đến chất lượng trà sữa tốt nhất. Lá trà của Nhật, được xử lý qua nhiều công đoạn,pha chế để có nước trà sữa ngon theo đúng công thức. Sự kết hợp của sữa và trà mang đến hương vị độc đáo.
Sản phẩm được làm từ hai nguyên liệu chính là lá trà và sữa bò. Sự kết hợp này mang lại loại đồ uống thơm dịu mùi lá trà và béo ngậy của sữa bò.
Trà sữa Kirin Nhật Bản là sản phẩm được chế biến từ sữa bò tươi hảo hạng và Hồng trà (được trồng ở độ cao 600~800m trên núi). Công nghệ chế biến hiện đại và tiên tiến giúp giữ lại được thành phần dinh dưỡng vốn có cũng như hương vị thơm ngon đặc trưng của trà và sữa bò.
Trà sữa Kirin Nhật Bản được chế biến sẵn nên rất đảm bảo vệ sinh và chất lượng.
Hương vị sữa thơm ngon, béo ngậy.
Đóng chai nhỏ gọn, tiện lợi khi sử dụng.
Được làm từ sữa sạch và tốt nhất của các nông trại. Sữa được lựa chọn khá cẩn thận và tỉ mỉ để mang đến chất lượng trà sữa tốt nhất.
Lá trà của Nhật, được xử lý qua nhiều công đoạn,pha chế để có nước trà sữa ngon theo đúng công thức, tạo nên hương vị đặc biệt .

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trà sữa Kirin 1.5L”